Món quà giáng sinh đơn giản của tôi chơi gôn

Đó là những gì tôi đang làm ngay bây giờ. Tôi có một cú đánh gôn khá tốt ngay bây giờ nhưng nó sẽ ở đó vào mùa xuân năm sau. Nó không phải là một cú đánh đơn giản. Nó không phải là một cú đánh có thể lặp lại. Nó không phải là một cú swing chính xác. Và nó không phải là tốt nhất cho cơ thể của tôi.

Vì vậy, tôi đang tìm kiếm một cú swing trong gôn đơn giản, dễ lặp lại và dễ nhớ.

Tất cả các giáo viên, người hướng dẫn được chứng nhận hoặc người chơi gôn chuyên nghiệp đều có các phương pháp khác nhau để nắm chặt gậy, giữ bóng, siết chặt gậy, tư thế, cú vung sau, cú đánh xuống hoặc cú đánh phía trước, cú đánh thẳng đứng hoặc cú đánh bằng phẳng, đánh mạnh hoặc đánh bằng 75% swing hoặc 60% swing, v.v.

Vì vậy, làm thế nào là bất cứ ai giả sử để biết phải làm gì? Bạn có bị nhầm lẫn không? Tôi làm!

Tôi đã từng có một cú swing tuyệt vời trong gôn và đó là cú swing hoàn hảo trong gôn đối với tôi, nhưng tôi không thể nhờ ai học cách sử dụng cú swing của tôi một cách người yêu đặng văn lâm thành công. Vì vậy, ở đây 12 năm sau khi tôi bỏ chơi gôn, tôi đang cố gắng tìm cách lấy lại cú đánh gôn của mình hoặc tìm một cú đánh đơn giản, dễ sử dụng và có thể lặp lại.

Tôi đang thử phương pháp dễ dàng. Tại sao bạn có thể hỏi? Chà, tôi đang già đi và những thứ phức tạp không tốt cho trí nhớ của tôi. Tôi cần phải đơn giản và dễ dàng để tôi không đánh thuế bộ não của mình.

Tôi nghĩ rằng các golfer hạng trung bình cần một cú swing đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, dễ nhớ và dễ lặp lại. Chỉ cần lấy gậy của bạn, lên đó, xác định quả bóng của bạn, tìm hướng của bạn và thực hiện cú đánh gôn đơn giản. Wow, điều đó thậm chí còn dễ dàng để nói!

Cuối cùng tôi đã tìm thấy một cú đánh gôn đơn giản dễ dàng. Tôi đã tìm hiểu khắp nơi trên Internet và cuối cùng đã tìm thấy cú xoay đơn giản này cho chúng tôi.

Nó rất đơn giản để sử dụng và có thể được ghi nhớ từ bây giờ cho đến năm sau. Cú swing là một động tác cầm gậy đơn giản và kéo câu lạc bộ về phía sau tạm dừng một nửa và sau đó chạy tiếp. Đơn giản và dễ dàng.

Bạn phải sử dụng một nhịp độ và nhịp điệu đơn giản và dễ dàng ngay cả khi bạn không chuyển sang một cú đánh gôn đơn giản. Tôi thấy nhiều người chơi gôn có một cú xoay người ra sau rất nhanh và nó khiến họ mất thăng bằng.

Để có nhịp độ tốt, hãy thử lùi lại 1-2 và sau đó tiến lại 1-2 khi bạn tăng tốc trong cú xoay người về phía trước.

Tôi đã tìm thấy các phương pháp put và chip hoàn hảo để sử dụng và tôi sẽ thực hành các cú đánh đó để đảm bảo rằng khi tôi không đánh green với cú ném bóng hoặc cú đánh tiếp cận của mình, bạn muốn gọi nó là gì, tôi có thể lên và xuống. trong hai cho mệnh của tôi.

Những gì tôi làm ở đây là sử dụng nhịp độ 1-2, giảm nhịp với wedge hoặc bất kỳ loại gậy nào có thể được sử dụng, giữ yên đầu và thực hiện cú sút bằng chân sau bằng mũi chân với trọng lượng ở chân đối diện hoặc bàn chân trước của tôi. .

Có một điều nữa giúp tôi đánh giá độ khó của quả bóng và đó là thực hiện những điều sau đây. Tôi sẽ đứng đó đối mặt với vị trí của chốt và cố gắng tưởng tượng bạn đang ném một quả bóng bằng tay không. Với cú tung này, tôi sẽ tưởng tượng quả bóng tiếp đất ở đâu và nó có thể lăn bao xa. Sau đó tôi đánh bóng và nó thực hiện những gì tôi mong đợi nhất.