Nâng cấp vườn cho bóng đá mùa hè này

Với việc World Cup đang diễn ra tốt đẹp, cơn sốt bóng đá đang bùng phát trên toàn thế giới. Nam Phi đang hừng hực khí thế và đội tuyển Anh có vẻ sẽ lặp lại vinh quang năm 1966 vào năm 2010.

Hãy tận hưởng một mùa hè ngoài trời và ủng hộ nước Anh trong sự thoải mái trong khu vườn của riêng bạn với chương trình khuyến mãi Cơn sốt bóng đá của Great Universal. Khám phá mọi thứ bạn cần để biến khu vườn của mình thành một ‘Vùng sốt bóng đá’ chuyên dụng dưới một mái nhà với giá cạnh tranh nhất.

Đầu tư vào máy cắt cỏ chạy xăng hoặc Flymo để chelsea vs   bãi cỏ và khu vườn của bạn trông thật tuyệt. Tập hợp gia đình, bạn bè và những người đam mê bóng đá để tổ chức tiệc nướng trước khi đội tuyển Anh ra sân. Nhiều chuyên gia đã đánh giá đây là cơ hội tốt nhất để Anh vô địch giải đấu lần thứ hai. Với một tài năng và kinh nghiệm được đào tạo bên cạnh tại nơi đã được bình chọn là cơ sở tốt nhất trong nước, đây có thể là một năm của Anh.

Cơ sở Royal Bafokeng cực kỳ hiện đại và có thêm lợi thế về độ cao. Huấn luyện độ cao có thể là vô giá vì cần thời gian để thích nghi với mức oxy thấp hơn trong khí quyển. Đội đã tập luyện trong điều kiện như vậy ở Áo như một phần trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu trong vài tuần qua. Việc lựa chọn ‘căn cứ địa’ của họ ở độ cao lớn cũng là một mẹo nhỏ khác của huấn luyện viên Fabio Capello. Bằng cách thích nghi với các điều kiện nhanh hơn, đội tuyển Anh sẽ được đảm bảo sẽ cống hiến 100% trong 90 phút đầy đủ của mỗi trận đấu.

Wayne Rooney dẫn đầu hàng công và sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ tuyến giữa. Steven Gerrard, Frank Lampard, Ashley Young và James Milner chắc chắn sẽ cung cấp cho Rooney khả năng sở hữu chất lượng và có thể chơi chung với bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. John Terry và Rio Ferdinand bổ sung sự vững chắc cho tuyến sau của đội tuyển Anh, cho phép Ashley Cole và Glen Johnson chơi thứ bóng đá tấn công mà họ xuất sắc. Với dàn cầu thủ tài năng như vậy, dễ hiểu tại sao Anh lại được ca ngợi là một trong những đội bóng được yêu thích nhất để giới thiệu bóng đá năm nay.

Xem các trận đấu không phải là tùy chọn đối với những người không thể thực hiện cuộc hành trình đến Nam Phi. Hãy tận dụng mùa hè bằng cách đầu tư vào một số đồ nội thất sân vườn mới, phụ kiện sân vườn và một bữa tiệc nướng lớn trước khi mời mọi người đến ủng hộ đội theo phong cách Anh thực sự. Đội bóng sẽ nhận được sự ủng hộ to lớn ở Nam Phi do sự phổ biến rộng rãi của giải Ngoại hạng Anh Barclays tại quốc gia này. Đám đông sẽ tràn ngập những chiếc áo đấu của Manchester United, Liverpool, Chelsea và Arsenal khi người hâm mộ có được cái nhìn trực tiếp hiếm hoi về những người hùng của họ bằng xương bằng thịt.