Người hâm mộ bóng đá Vương quốc Anh không bao giờ hoán đổi câu lạc bộ

Ở Vương quốc Anh, việc ly hôn, thay đổi tôn giáo hoặc gian lận danh tính sẽ dễ dàng hơn so với việc thay đổi câu lạc bộ bóng đá mà bạn ủng hộ. Những người hoán đổi câu lạc bộ có nguy cơ bị gia đình và bạn bè tẩy chay, cấm tụ tập gia đình, bị xúc phạm tại nơi làm việc và có nguy cơ bị bạo lực thể chất từ ​​những người ủng hộ.

Hầu hết chúng ta đều được bố, chú hoặc anh trai dẫn đi xem các trận đấu bóng đá đầu tiên của mình. Chúng tôi trở nên truyền cảm hứng trong văn hóa và chelsea manchester city huyền thoại câu lạc bộ của chúng tôi. Truyền thuyết này thường được gắn với ký ức tập thể của gia đình chúng tôi.

Thay đổi lòng trung thành của câu lạc bộ cũng giống như thay đổi gia đình của chúng ta.

“Xin lỗi Mẹ, con đã quyết định băng qua đường để đến số mười lăm, đối với con họ giống như những người chiến thắng, chúng ta đã từng thắng được gì?”

Nó chỉ không xảy ra, hay nó có?

Nếu tất cả bọn trẻ có thể phớt lờ những người anh trai và bố của chúng và được lựa chọn câu lạc bộ mà chúng có thể thề trung thành suốt đời, thì tất cả sẽ kết thúc ở đâu? Có thể là với một triệu trẻ em ủng hộ Man United và sáu người đã ném rất nhiều vào trận đấu với West Brom.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự cân bằng có thể được duy trì? Điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi đứa trẻ buộc phải ủng hộ West Brom trước những lời đe dọa từ cha hoặc anh trai của mình, một đứa trẻ khác bị buộc phải ủng hộ United nhưng có ước muốn bí mật là ủng hộ Albion, có thể hoán đổi. Khi đó, sự cân bằng tổng thể có thể được duy trì, về lý thuyết, các câu lạc bộ vẫn có cùng số lượng người ủng hộ.